Dự án “Lắp đặt hệ thống giám sát khai thác nước dưới đất tại Công ty Quốc tế Kam Fung Việt Nam thuộc Cụm Công nghiệp Thịnh Lâm, thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định”

Tiếp nối sự thành công trong Quý II, đầu Quý III-2021 với sự tin tưởng vào uy tín và chất lượng của Công ty cổ phần Môi trường và Xây dựng Hợp Thành, Chủ đầu tư đã giao cho Hợp Thành thực hiện dự án; “Lắp đặt hệ thống giám sát khai thác nước dưới đất” tại Công ty Quốc tế Kam Fung Việt Nam thuộc Cụm Công nghiệp Thịnh Lâm, thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Với dự án này, công ty Hợp Thành chúng tôi đã thực hiện các công việc như: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt một hệ thống quan trắc nước nước ngầm tự động liên tục theo hướng dẫn tại thông tư 10/2021/TT-BTNMT, với các ưu điểm vượt trội của hệ thống:
+ Chi phí hợp lý;
+ Thiết kế linh động để phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư và các quy định hiện hành;
+ Đo tự động, liên tục, đồng thời nhiều thông số;
+ Dễ dàng điều khiển;
+ Hệ thống kết nối dạng module nên dễ dàng tích hợp, mở rộng;
+ Báo động khi có thông số vượt ngưỡng ;
+ Cho phép kết nối và điều khiển từ xa với sự hỗ trợ của phần mềm và hệ truyền nhận dữ liệu;
+ Kết nối với máy tính tại chỗ của phòng điều khiển để lưu trữ dữ liệu;
+ Truyền dữ liệu về trung tâm bằng giải pháp truyền thông không dây GSM/GPRS và chia sẻ dữ liệu qua mạng LAN và internet;
+ Cung cấp dịch vụ chuyên gia cho việc cài đặt, chạy thử hệ thống, đào tạo vận hành và bảo dưỡng hệ thống;

Dưới đây là một số hình ảnh thực hiện triển khai và hoàn thành dự án:

Triển khai thực hiện dự án lắp đặt hệ thống giám sát nước dưới đất

Triển khai thực hiện dự án lắp đặt hệ thống giám sát nước dưới đất

Kiểm tra, kết nối truyền giữ liệu về máy chủ

Lắp đặt hệ thống giám sát nước dưới đất được hoàn thành

Để đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư với nguồn lực mạnh, phương tiện đầy đủ, đội ngũ năng động và kỷ luật cao, Hợp Thành đã đáp ứng được các yêu cầu về tính chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo tiến độ thi công.

Công ty Hợp Thành luôn coi Uy tín là nhiệm vụ hàng đầu, thể hiện qua chất lượng sản phẩm dịch vụ, tiến độ và cam kết với chủ đầu tư. Không ngừng đổi mới, tạo ra những giá trị khác biệt và bức phá của chính mình để tạo sự hài lòng và tin tưởng của Chủ đầu tư và các đối tác. Chính điều đó tạo nên sự thành công cho chúng tôi.

Hợp Thành cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đảm bảo nâng cao, phát triển chất lượng nhân lực để Hợp Thành ngày càng được khẳng định và phát triển, thực sự là người bạn đồng hành của các chủ đầu tư và đối tác.

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *