LỜI NÓI ĐẦU

Việt Nam đang trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh những thành tựu về phát triển kinh tế – xã hội, khoa học và kỹ thuật, Việt Nam không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường.

Công ty cổ phần môi trường và xây dựng Hợp thành ra đời trong xu hướng phát triển đó với mong muốn góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia xanh, sạch, thân thiện và đồng hành cùng công cuộc phát triển bền vững của đất nước.

Với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật, quản lý và điều hành dự án cho  trong lĩnh vực tư vấn môi trường, công nghệ môi trường, cho phép chúng tôi có thể đảm nhận được các dự án trên nhiều lĩnh vực đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Phạm vi công việc của từng dự án mà chúng tôi đảm nhiệm bao gồm: Khảo sát, tư vấn thiết kế, thiết kế kỹ thuật, cung cấp thiết bị, xây dựng, vận hành, đào tạo và chuyển giao công nghệ môi trường. Chúng tôi luôn luôn lỗ lực phấn đấu tìm tòi các giải pháp tối ưu, tạo điều kiện cho khách hành dễ tiếp cận và khai thác tốt các giải pháp đó.

Tiêu chí “Sản phẩm sáng tạo, hướng tới doanh nghiệp vì một môi trường trong sạch” là kim chỉ nam xuyên suốt các hoạt động khoa học kỹ thuật, ứng dụng công nghệ mới, triển khai các dự án và định hướng chiến lược phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi tin tưởng với sự ủng hộ từ các đối tác, niềm tin vì một việt nam xanh sẽ giúp cho chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ môi trường tiên tiến nhất để đem lại thành công cho các dự án của khách hàng.

Written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *